Công ty TNHH Việt Dương
0868691029
Tầng 12- tòa nhà Nam Cường- đường Tố Hữu- P.La Khê- Q.Hà Đông- HN

Thiết kế, chế tạo, gia công, lắp đặt cầu trục, cổng trục uy tín chuyên nghiệp

Ngày đăng: 26/09/2019
Bạn có nhu cầu thi công cầu trục, cổng trục dầm đơn nhưng không biết công ty thiết kế, lắp đặt cầu trục dầm đơn uy tín tại Hà Nội. Đừng lo công ty Cầu Trục Trung Nguyên là một trong những cơ sở tốt nhất dành cho các bạn, chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp các thiết bị nâng hạ với những sản phẩm và dịch vụ về cầu trục đảm bảo chất lượng và tiến độ thiết kế thi công, được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Cầu trục dầm đơn được rất nhiều các nhà máy, phân xưởng lựa chọn sử dụng vì cấu tạo và ưu điểm của sản phẩm này rất thích hợp để làm việc trong các nhà máy, kho bãi hay các xưởng sản xuất.

Cầu trục dầm đơn hay còn gọi là 1 dầm có cấu tạo đơn giản gồm 1 dầm chính được đặt trên hệ di chuyển bằng ray đặt trên cao gần mái nhà máy nên không tốn diện tích và không gian.

Hơn nữa vì có cấu tạo cầu trục đơn giản nên dễ lắp đặt, dễ sửa chữa bảo dưỡng. Mà hiệu quả công việc thiết bị mang lại là rất cao. Chính vì thế mà cầu trục đầm đơn đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp.

Thiết kế, chế tạo, gia công, lắp đặt cầu trục, cổng trục uy tín chuyên nghiệp

Thiết kế cầu trục dầm đơn với rất nhiều tải trọng khác nhau như cầu trục dầm đơn 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn…. Khẩu độ dầm cầu trục được tinh chỉnh linh hoạt phù hợp với không gian của từng nhà máy phân xưởng.

Công ty thiết kế, lắp đặt cầu trục dầm đơn uy tín tại Hà Nội, Công ty TNHH Việt Dương Vina. Cầu Trục Việt Dương là nhà cung cấp chuyên nghiệp các thiết bị nâng hạ với những sản phẩm và dịch vụ chính sau:

1. Các thiết bị nâng hạ:

  • Palang các loại: Palang cáp điện, Palang xích điện, Palang chống cháy nổ, Palang kéo tay, Palang lắc tay...
  • Cầu trục, cổng trục thông dụng (từ 0,5 đến 20 tấn) và cầu trục, cổng trục phi tiêu chuẩn (từ 5 đến 500 tấn): Cầu trục, cổng trục, bán cổng trục, cầu trục monorail, cầu trục quay...
  • Tời nâng cố định, xe con hạng nặng...
  • Phụ kiện thiết bị nâng: Thiết bị cơ khí, thiết bị điện động lực, thiết bị điện điều khiển...

Thiết kế, chế tạo, gia công, lắp đặt cầu trục, cổng trục uy tín chuyên nghiệp

2. Các dịch vụ kỹ thuật:

  • Dịch vụ lắp đặt cầu trục, cổng trục
  • Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, bảo trì thiết bị nâng hạ 24/24h.

Chính vì thế mà quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Hãy đến với công ty Cầu Trục Việt Dương để trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ ưu đãi nhất.

Công ty TNHH Việt Dương
Điện thoại 0868691029
Địa chỉ: Tầng 12- tòa nhà Nam Cường- đường Tố Hữu- P.La Khê- Q.Hà Đông- HN
Liên kết mạng xã hội